Hotline : 093 396 9496

Birthday Party

Bữa tiệc đáng nhớ

Bữa tiệc đáng nhớ

  • 26 January, 2018
Sinh nhật bé sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi bữa tiệc thịnh soạn đúng không nào? Sau 1 giờ vui chơi trên sân, các bé đều đã thấm mệt và đói, bởi vậy bữa tiệc của My Gym được chuẩn bị chu đáo nhất để không chỉ đem đến đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bé mà còn có bề ngoài vô cùng cuốn hút, hấp dẫn. Chúng tôi đem đến 2 gói sinh nhật với khẩu phần tiệc khác nhau.
  • Gói Standard: Bữa tiệc của bé bao gồm chiếc bánh sinh nhật đáng yêu được trang trí vô cùng cầu kì, tỉ mỉ do các thầy cô tự tay đặt và lựa chọn. Chiếc bánh được "mix and match" phù hợp với theme sinh nhật, từ đó tạo ra một tổng thể hài hòa, chắc chắn sẽ đem đến bất ngờ xen lẫn thích thú cho tất cả các bé. Bên cạnh đó, tiệc nhẹ cũng được chuẩn bị đầy đủ với hoa quả, bánh kẹo, nước trái cây,... phù hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ cũng như đảm bảo sức khỏe cho các con
  • Gói Premium: Bên cạnh những món ăn giống gói tiệc Standard, gói Premium của My Gym còn đem đến tiệc mặn vô cùng hấp dẫn với thực đơn "hot" nhất: pizza siêu khủng siêu thơm ngon, gà chiên giòn rụm, mì Ý dai dai đậm đà,...chắc chắn sẽ làm hài lòng cả gia đình.
Nhanh tay đến với bữa tiệc sinh nhật của My Gym để trải nghiệm những điều hấp dẫn nhé!